Fresh Plus với sứ mệnh mang đến nguồn nước tinh khiết nhất cho người tiêu dùng và mong muốn được phủ sóng trên toàn quốc. Thời gian qua, Fresh Plus hân hạnh được cung cấp nước cho những công ty, tập đoàn lớn và chúng tôi vinh hạnh hơn khi được trở thành nhà cung ứng nước tinh khiết độc quyền với Nhà phát triển và Môi giới Bất động sản Khải Hoàn Land.

Trải qua 4 vòng tuyển chọn gắt gao về:

1. Sự uy tín của thương hiệu.
2. Mẫu mã, chất lượng sản phẩm, độ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
3. Năng lực cung ứng của nhà cung cấp.
4. Chính sách giá cả và chăm sóc khách hàng.

Fresh Plus vinh dự được trở thành nhà cung ứng nước tinh khiết độc quyền cho chuỗi 15 văn phòng/ chi nhánh của Khải Hoàn Land. Mỗi văn phòng/ chi nhánh sẽ được nhận được một cây nước nóng lạnh để phục vụ cho nhân viên Khải Hoàn Land.

Mỗi sản phẩm nước tinh khiết chất lượng Fresh Plus đến tay người tiêu dùng đều được kiểm tra chất lượng với quy trình, công nghệ hiện đại, tự động khép kín, sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất của Hoa Kỳ (RO), tiệt trùng bằng Ozone và sử dụng nguồn nước từ Thủy Cục. Fresh Plus luôn cung cấp nước tinh khiết chất lượng, an toàn cho sức khỏe cộng đồng và đã đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn QUATEST3 của Bộ Y Tế.

 

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì Fresh Plus còn chú trọng quan tâm đến khâu phục vụ, vận chuyển nước đến tay khách hàng. Được cung ứng nước tinh khiết đến tay người tiêu dùng là niềm vui, niềm vinh hạnh của toàn thể công nhân viên công ty.

Fresh Plus luôn đề cao tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Đặc biệt, việc áp dụng mô hình quản lý tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, Fresh Plus đang trên hành trình trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối cung cấp nước tinh khiết chất lượng cho TP. HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.