Giao nước uống tinh khiết miễn phí khu vực Quận Thủ Đức

Hiện nay, có rất nhiều loại nước uống trên thị trường nước giải khát. Do đó, người tiêu dùng khi lựa chọn nước uống cũng gặp nhiều khó khăn khi chọn lựa về chất lượng, giá thành và cả chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, đến với Fresh Plus Water thì mọi vấn đề nan giải sẽ được giải tỏa ngay. Vì hiện nay Fresh Plus Water đã có dịch vụ giao nước uống tinh khiết miễn phí quận Thủ Đức, hỗ trợ thiết kế, in ấn và gia công tem nhãn riêng theo yêu cầu.

Giao nước uống tinh khiết miễn phí khu vực Quận Thủ Đức - ảnh 1

Nước tinh khiết Fresh Plus Water được sản xuất với quy trình và công nghệ hiện đại, tự động khép kín, sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất của Hoa Kỳ (RO), tiệt trùng bằng Ozone và sử dụng màng lọc Down Film cùng hệ thống súc rửa, chiết rót, xoáy nắp hoàn toàn tự động và khép kín.

Các loại chai nước tinh khiết 330ml, nước tinh khiết 500mlbình 19 lít được súc rửa, khử trùng tuyệt đối. Kiểm tra định kỳ 3 tháng/lần, mẫu nước được xét nghiệm thường xuyên tại Trung tâm Y tế chuyên sâu – Viện Pasteur Tp. HCM.

Giao nước uống tinh khiết miễn phí khu vực Quận Thủ Đức - ảnh 2

Fresh Plus Water luôn tạo ra những sản phẩm nước tinh khiết chất lượng, an toàn cho sức khỏe cộng đồng và đã đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn QUATEST3 của Bộ Y Tế.

Giao nước uống tinh khiết miễn phí khu vực Quận Thủ Đức - ảnh 3

Bên cạnh đó, Fresh Plus Water còn là thương hiệu nằm trong top “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018” do Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Trung tâm đánh giá sản phẩm dịch vụ và công nghệ trao tặng.

Qua đó cho thấy, Fresh Plus Water là một sản phẩm chất lượng, uy tín đã được Quý khách hàng, đối tác, cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao.

Giao nước uống tinh khiết miễn phí khu vực Quận Thủ Đức - ảnh 4

Quý khách hàng hãy an tâm sử dụng Fresh Plus Water để được giao nước uống tinh khiết miễn phí quận Thủ Đức và khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các hộ dân, công ty, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện,.. có nhu cầu vui lòng gọi đến hotline 0908 857 859 hoặc để lại tin nhắn tại hộp thư Facebook chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng một cách nhanh chóng nhất!

Giao nước uống tinh khiết miễn phí khu vực Quận Thủ Đức - ảnh 5

CÔNG TY CP NƯỚC TINH KHIẾT SÀI GÒN FRESH PLUS

Địa chỉ nhà máy: 1394/1C An Phú Đông 09, KP 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM
CN Đồng Nai: 1153 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Mail: kinhdoanh@freshplus.vn
Điện thoại:
TP.HCM: (028) 7300 5339 – 0908 857 859
Đồng Nai: 0908 857 859

>> Quý khách hàng/ Đối tác có nhu cầu làm đại lý phân phối vui lòng liên hệ tại đây!

>>> Xem thêm: Giao nước uống tinh khiết miễn phí khu vực Quận Phú Nhuận