• 11/01/2019

Bạn nhận thức được tầm quan trọng của nước đối với cơ thể. Tuy nhiên bạn đã biết cách uống nước như nào để tốt nhất cho cơ thể mình chưa? Hãy để Fresh Plus chia sẻ bí quyết để bạn có được cơ thể trong khỏe ngoài xinh từ những lợi ích không ngờ của việc uống nước ấm. Thay vì uống nước lạnh, bạn hãy nên uống nước ấm để có một cơ thể khỏe mạnh nhé!

Ngăn ngừa lão hóa sớm

Việc uống nước ấm có thể giúp lọc sạch độc tố ra khỏi cơ thể. Chất độc trong cơ thể tích tụ mỗi ngày là một trong những nguyên nhân thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Lợi ích không ngờ của việc uống nước ấm chính là thải độc tố và giúp da đàn hồi, săn chắc hơn.

Cải thiện tuần hoàn máu

Uống nước ấm sẽ giúp cho các chất độc tích tụ trong hệ thống thần kinh cũng như chất béo trong cơ thể sẽ được loại bỏ. Quá trình này giúp làm sạch các độc tố có trong cơ thể và do đó giúp tuần hoàn máu tốt hơn.

Giúp giảm cân

Bạn muốn giảm cân mà không muốn dùng thuốc thì uống nước ấm sẽ là một liệu pháp hữu ích dành cho bạn. Nước nóng làm tăng nhiệt độ cơ thể, đồng thời tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể. Sự gia tăng hoạt động trao đổi chất giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn trong ngày. Bạn có cảm thấy ngạc nhiên trước những lợi ích của việc uống nước ấm không?

Giúp cải thiện tiêu hóa

Ngoài tác dụng uống nước để giảm cân thì thói quen uống một cốc nước ấm vào buổi sáng giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Và không nên uống nước lạnh sau bữa ăn có thể làm vì nước lạnh làm rắn dầu và chất béo trong thực phẩm. Điều này tạo ra sự tích tụ chất béo và làm cho việc tiêu hóa trở nên khó khăn hơn. Đây là một trong những lợi ích không ngờ của việc uống nước ấm.

Giảm đau bụng ngày đèn đỏ

Bạn thường cảm thấy đau bụng, chuột rút mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Cách nào để giảm đau? Nước ấm chính là vị cứu tinh cho bạn trong những ngày đèn đỏ nhé! Uống nước sẽ có tác dụng giảm bớt các cơn đau bụng cũng như giúp cải thiện tuần hoàn mao mạch, giúp thư giãn các cơ trong cơ thể nên từ đó sẽ hạn chế các hiện tượng chuột rút.

Với những chia sẻ về lợi ích không ngờ của việc uống nước ấmFresh Plus gửi đến bạn đọc, hi vọng sẽ cung cấp thêm những kiến thức bổ ích giúp cơ thể của bạn thêm khỏe mạnh. Hiện nay, Fresh Plus đang có dịch vụ cung cấp nước uống tinh khiết tận nơi 24/7 cho các công ty, trường học, bệnh viện, chung cư, các đại lý,… tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước.

Quý khách có nhu cầu hợp tác với công ty Fresh Plus làm đại lý cung cấp nước uống tinh khiết vui lòng liên hệ:

[freshplus_add][/freshplus_add]