• 25/09/2020

Fresh Plus – Đại lý nước uống uy tín hàng đầu tại TP.HCM

Nước uống đóng bình hiện đang là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Thay vì phải đun sôi nước sinh hoạt để nguội rồi uống, sử dụng nước uống đóng bình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe. Tuy nhiên, thị trường này lại vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể đặt niềm tin ở một đại lý nước uống tại TP.HCM như thế nào, cùng Fresh Plus tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nên lựa chọn loại nước uống đóng bình nào?

Trong những năm gần đây, thị trường nước uống đóng bình tại TP.HCM trở nên vô cùng sôi động với nhiều cơ sở sản xuất ra đời. Điều này đã vô tình đẩy người tiêu dùng vào thế khó khi phải lựa chọn một trong rất nhiều thương hiệu nước uống trên thị trường để tin dùng. Do đó, để tìm được loại nước uống đóng bình an toàn, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn nước được khai thác, quy trình sản xuất và chất lượng trên từng sản phẩm được tung ra thị trường.

Đại lý nước uống hàng đầu tại TP.HCM - ảnh 1

Với mục đích lấy được niềm tin từ khách hàng, các đại lý nước uống tại TP.HCM hay bất cứ đâu luôn muốn tạo ra những sản phẩm nước tinh khiết có chất lượng cao nhất. Trong đó, quy trình lọc RO là một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng nên quan tâm để có sự lựa chọn an toàn nhất. Với cấu tạo được thiết kế riêng biệt cho quá trình lọc nước, màng lọc RO sẽ loại bỏ hầu như tuyệt đối những gì không phải là nước. Kết hợp với công nghệ thẩm thấu ngược, sẽ cho kết quả là nước nguyên chất.  

Đứng trước rất nhiều thương hiệu nước uống đóng bình có trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất cứ thương hiệu nào mà bạn muốn. Nhưng hãy đảm bảo rằng, bạn biết rõ về nguồn gốc, quy trình khai thác cũng như được cam kết về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Đại lý nước uống uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Là trung tâm kinh tế hàng đầu trên cả nước, nguồn cung – cầu về nước uống tại TP.HCM là rất lớn. Đây cũng chính là một trong các nguyên nhân dẫn đến thực trạng những cơ sở sản xuất nước kém chất kém chất lượng mọc lên ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó, bạn phải là một người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.

Gợi ý về đại lý nước uống tại TP.HCM đảm bảo uy tín, chất lượng?

Đại lý nước tinh khiết Fresh Plus chuyên cung cấp nước uống tinh khiết đóng chai loại 330ml, 350ml, 500ml, bình 19 lít đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Ra đời với sứ mệnh mang đến nguồn nước tinh khiết hơn, sạch hơn và an toàn hơn cho sức khỏe con người, góp phần bảo vệ môi trường. Fresh Plus không ngừng hoàn thiện, cải tiến các quy trình sản xuất theo sự phát triển từng ngày của khoa học kỹ thuật. 

Fresh Plus Water đảm bảo an toàn, chất lượng trên từng sản phẩm - ảnh 2Khách hàng có thể hoàn toàn có thể tin dùng Fresh Plus bởi các tiêu chí:

  • Sử dụng nguồn nước an toàn vệ sinh thực phẩm;
  • Đảm bảo quy trình sản xuất công nghệ cao;
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế theo tiêu chuẩn QUATEST3.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng nước, Fresh Plus cũng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ khách hàng bởi các dịch vụ đi kèm. Đặc biệt, dịch vụ giao nước tận nơi miễn phí, nhanh chóng cũng giúp Fresh Plus đến gần hơn với các khách hàng lớn là cơ quan, công ty, xí nghiệp,… Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ in ấn, dán nhãn hàng riêng cho các đối tác và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đối với khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn.

Tin tưởng lựa chọn nước uống đóng bình Fresh Plus là một gợi ý tuyệt vời cho người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe bản thân và chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ làm tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Công ty CP Nước Tinh Khiết Fresh Plus

Địa chỉ: 1394 An Phú Đông 09, KP 1, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. HCM

Mail: kinhdoanh@freshplus.vn | Fanpage: FB/SaiGonFreshPlus/

Điện thoại: 086 6666 098 – 0907 6666 98