• 04/09/2018

Dịch vụ cung cấp nước uống tinh khiết tại Quận Phú Nhuận

Công ty CP nước tinh khiết Fresh Plus chuyên cung cấp nước uống tinh khiết đóng chai với các dung tích 350ml, 500ml, bình 20 lít đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với quy trình và công nghệ hiện đại, tự động khép kín, sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất của Hoa Kỳ (RO), tiệt trùng bằng Ozone và sử dụng nguồn nước từ Thủy Cục, Fresh Plus luôn tạo ra những sản phẩm nước tinh khiết chất lượng, an toàn cho sức khỏe cộng đồng và đã đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn QUATEST3 của Bộ Y Tế.

Hiện nay, trong quá trình mở rộng kênh phân phối và phát triển mô hình giao nước uống tận nhà quận Phú Nhuận, Công ty Fresh Plus mong muốn được hợp tác với các đại lý giao nước uống tại Phú Nhuận, với mục tiêu đưa sản phẩm nước uống tinh khiết Fresh Plus của công ty tiếp cận với khách hàng trên địa bàn một cách dễ dàng nhất có thể.

Công ty Fresh Plus luôn tự tin là nguồn cung cấp nước uống tinh khiết uy tín và có trách nhiệm với sản phẩm của mình, đảm bảo chất lượng cũng như số lượng đầu vào cho các đại lý giao nước uống tận nhà quận Phú Nhuận, đáp ứng được nhu cầu nào của tất cả khách hàng về nước uống tinh khiết, tránh nguy cơ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thời gian qua, Fresh Plus đã không ngừng nỗ lực phát triển và ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm của mình cũng như dịch vụ giao nước uống tận nhà của các đại lý, Từ đó Fresh Plus đã đang và sẽ tạo được vị trí đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Với sự cố gắng của toàn thể công ty, chúng tôi rất vui mừng vì ngày càng có cơ hội cộng tác với các khách hàng lớn như: Nhà hàng Hoàng Thành (đường Mai Xuan Thưởng, TP.Nha Trang), Nhà hàng Hồng Phát (đường Phạm Văn Đồng), Công ty VIN Team Building – Quận 1, Hê Thống Yamaha Town Long Thành Đạt (Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP.HCM), Chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động Quận 7 và Quận 4, Khách sạn Cà Ty TP.Phan Thiết, Công ty du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng (Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP.HCM), Công ty du lịch Okela Tour (Quận 3, TP.HCM), Công ty du lịch Vietjet (Quận 1, TP.HCM), Công ty du lịch Vitago (Quận 1, TP.HCM). Và rất nhiều đối tác, khách hàng khác.

Công ty CP nước tinh khiết Fresh Plus là công ty chuyên cung cấp nước uống tinh khiết đóng chai trên toàn quốc với mức giá phải chăng, dịch vụ giao nước uống tận nhà miễn phí tận nơi, nhanh chóng cùng chất lượng sản phẩm tốt vượt ngoài mong đợi. Sự ủng hộ, tin yêu của quý khách hàng luôn luôn là động lực để Công ty nước tinh khiết Fresh Plus phát triển ngày một tốt hơn, hoàn thiện sản phẩm của mình hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ in ấn, dán nhãn hàng riêng cho các đối tác và còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đối với khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với quý khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe của quý khách!

Xem thêm: Fresh Plus  – Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018 | nước uống đóng bình 19 lít

CÔNG TY CP NƯỚC TINH KHIẾT FRESH PLUS
Địa chỉ: 1394/1C đường An Phú Đông, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7300 5339
Mail: kinhdoanh@freshplus.vn. Website: www.freshplus.vn

Fresh Plus