• 28/08/2018

Ngày 26/08/2018 tại nhà hát Bến Thành (TP.HCM), Công ty CP nước tinh khiết Fresh Plus đã chính thức nhận danh hiệu danh giá và uy tín cấp toàn quốc, nằm trong Top 100 doanh nghiệp có “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018”.

Đại diện công ty CP nước tinh khiết Sài Gòn Fresh Plus lên nhận cúp và bằng khen tại buổi lễ.

Chương trình Đánh giá và truyền thông “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018” do Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Trung tâm đánh giá sản phẩm dịch vụ và công nghệ tổ chức chính. Đây là một trong những hoạt động tích cực góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngày càng tốt hơn tới người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, phát triển bền vững thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Lễ công bố vinh danh còn được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các bộ ngành: Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Đối với Công ty CP nước tinh khiết Fresh Plus đây là lần đầu tiên được công nhận doanh nghiệp có “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018” là niềm tự hào to lớn đối với Fresh Plus, thể hiện sự đánh giá tốt của cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu nước tinh khiết Fresh Plus.

Để đạt được những thành quả trên, Công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của Châu Âu tạo ra những sản phẩm nước tinh khiết chất lượng tốt nhất, phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Công ty CP nước tinh khiết Fresh Plus luôn đề cao tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Đặc biệt, áp dụng mô hình quản lý tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, Fresh Plus đang trên hành trình trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối nước tinh khiết cho thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Công ty luôn đảm bảo tăng trưởng để phục vụ lợi ích của các đối tác, thành viên kết nối, đồng thời đóng góp cho sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam, đóng góp sản phẩm nước sạch đến người tiêu dùng.

Xem thêm: Dịch vụ cung cấp nước uống tinh khiết tại quận Gò Vấp Tp. HCM | nước tinh khiết 500ml

Fresh Plus