Với phương châm mang đến những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất, Fresh Plus luôn nhận được sự tin yêu của nhiều người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Fresh Plus vinh dự đồng hành cùng hội nghị sơ kết 2018 của Tập đoàn Phan Vũ với nội dung sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 06 tháng cuối năm 2018 trong hai ngày 20 và 21/8/2018, tại văn phòng Tập đoàn Phan Vũ (số A2 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM).

Hội nghị có sự tham dự của Ông Phan Khắc Long – Chủ tịch HĐQT, Ông Bùi Đức Thông – Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, đại diện các Phòng/Ban, chuyên viên cấp cao và đại diện các công ty thành viên của Tập đoàn Phan Vũ.

Nội dung hội nghị sơ kết 2018 của Tập đoàn Phan Vũ là báo kết quả đạt được trong 06 tháng đầu năm 2018 và đưa ra kế hoạch hoạt động cho 6 tháng cuối năm. Chương trình Hội nghị còn có nhiều chuyên đề tham luận của các lãnh đạo Khối, Nhà máy trong cả nước, với nội dung đa dạng và thiết thực để các thành viên tham dự hội nghị cùng thảo luận, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời đây là dịp vinh danh và trao phần thưởng cho các thành viên xuất sắc, có đóng góp tích cực cho tập đoàn.

Mỗi sản phẩm nước tinh khiết Fresh Plus đến tay khách hàng là thành quả kết tinh từ sự tận tâm của đội ngũ quản lý và vận hành nhà máy. Tất cả những gì chúng tôi hướng đến là nguồn nước tinh khiết nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho sức khỏe cộng đồng. Vì vậy, Fresh Plus là đối tác luôn được người tiêu dùng, các doanh nghiệp, tập đoàn quan tâm và tín nhiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe, để các buổi họp hay các sự kiện của quý khách được diễn ra một cách trọn vẹn hơn!

Xem thêm: Tác hại của việc uống nước giải khát có ga | nước uống đóng chai 330ml

Fresh Plus