• 07/05/2018

Sản phẩm chai nước lọc trị giá 130 USD/750ml hiện đang là loại nước đóng chai sang trọng nhất thế giới, tương đương với khoảng 3 triệu đồng mỗi chai. Đây là một trong những sản phẩm mới của Hãng Harrods (Anh) sản xuất dành cho giới quý tộc và tầng lớp thượng lưu.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng với chuỗi trung tâm thương mại lớn nhất nhì châu Âu, Harrods được mệnh danh là thiên đường mua sắm của người giàu với những món đồ đẳng cấp, độc nhất vô nhị và thuộc hàng xa xỉ. Chai nước lọc trị giá 130 USD này hiện đang là sản phẩm nước lọc có giá bán đắt nhất thế giới.

Vậy nước lọc tinh khiết  đắt đỏ này có gì đặc biệt?

Người sáng lập nên Harrods, Jamal Qureshi, 4 năm trước đã đi tìm khái niệm về sản xuất nước uống cho giới nhà giàu. Sau khi ông đến vùng Svalbard, Na Uy, lấy nước về và làm quà tặng vợ. Ông đã chứng minh ý tưởng kỳ quặc của mình bằng cách cho ra đời sản phẩm nước lọc có độ tinh khiết tuyệt đối.

Chai nước lọc trị giá 130 USD này có giá đắt đỏ mà không phải ai cũng dễ dàng mua được. Sở dĩ nó có giá thành như vậy là do quá trình sản xuất và sự khó khăn trong công tác khai thác nguồn nước. Harrords đã lấy nước từ các tảng băng trôi ở Bắc Cực, họ làm nóng, lọc nước và đóng chai với quy trình hoàn toàn thủ công.

Với ý tưởng này, Harrords đã phải đầu tư một con tàu phá băng khổng lồ, lấy nước từ vùng băng trôi ở Kongsfjorden, cách Bắc Cực khoảng 1000 km. Mỗi chuyến tàu, hãng này chỉ khai thác khoảng 15 tấn băng và sản xuất được 13.000 chai nước lọc độc quyền Svalbardi Polar Iceberg Water.

Hơn thế nữa, nước lọc tinh khiết Harrods sẽ hoàn toàn khác với các loại nước khác trên thị trường. Bởi độ tinh khiết của loại này đạt 10/10, có lợi cho sức khỏe và mang lại cảm giác an toàn cho người dùng. Chai nước uống này được giới nhà giàu ưa chuộng và tin tưởng sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày, thay vì dùng rượu vang.

Xem thêm: nước uống tinh khiết 500ml

Không những tinh khiết mà nước Harrods còn gợi lên hương vị Bắc Cực, mát lạnh và mang đến cảm giác băng tan trong miệng. Một phần giá sản phẩm được dùng để dánh dấu sự độc quyền thương hiệu về loại nước uống độc đáo này.

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm, hãng cũng góp phần bảo vệ môi trường, khai thác bền vững và thường xuyên tham gia vào quỹ phát triển cộng đồng, đóng góp những phát minh chống lại sự nóng lên của trái đát và biến đổi khí hậu.

Nước tinh khiết rất cần thiết cho sức khỏe con người, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết an toàn cho sức khỏe, hãy liên hệ Fresh plus để được tư vấn hỗ trợ đặt nước ngay hôm nay. Gọi ngay: 0902 509 319 – Mr. Vũ.

Xem thêm: Kỹ năng sinh tồn: Tạo ra nước ngọt từ nước biển

Harrods_1821585i
top-svalbardi
FEATSvalbaroiWater_MAIN-768x439.jpg.pagespeed.ce.ytdwnfop3a (1)

Lê Vy – Fresh Plus