• 15/03/2019

Nước lọc không chỉ có tác dụng giải khát, thanh lọc cơ thể mà nước lọc còn có công dụng mà nhiều người chưa biết đó chính là giảm cân. Cùng Fresh Plus tìm hiểu công dụng thần kỳ giảm cân nhanh chóng nhờ uống nước lọc nhé!

 

Uống nước như thế nào để giảm cân?

Uống nước lọc đúng cách và vừa đủ sẽ giúp cơ thể hoạt động hiệu quả. Lượng nước được dung nạp đều đặn sẽ được dùng để điều hòa cơ thể. Nếu uống quá nhiều nước cơ thể sẽ có cảm giác dư thừa, nước tích tụ, gây ứ nước.

Nếu thiếu nước thường xuyên, cơ thể sẽ tự động tích trữ nước để bù vào lượng nước bị thiếu hụt. Không chỉ giúp giảm cân nhanh, uống nước còn giúp săn chắc cơ thể. Nước làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, cũng như giảm lượng mỡ, như vậy sẽ giúp cơ thể bạn săn chắc và thon gọn hơn.

1. Uống nước sau khi thức dậy

Uống nước ngay sau khi thức dậy sẽ giúp cơ thể được thanh lọc trước khi bước vào ngày mới. Không chỉ thế, đây còn là thời điểm giảm cân rất hiệu quả cho bạn. Bạn nên duy trì việc này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhờ  uống nước lọc.

2. Uống nước trước mỗi bữa ăn

Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy no và không ăn được nhiều trong bữa ăn. Từ đó, bạn sẽ tiêu thụ ít calo hơn mức bình thường.

3. Uống rải rác trong ngày

Uống nước rải rác trong ngày sẽ giúp bạn giảm cảm giác đói và hạn chế việc ăn vặt. Khi đó, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng nhờ uống nước lọc. Tuy nhiên, trong khẩu phần ăn hằng ngày nên hạn chế lượng muối để hạn chế tích nước trong cơ thể. Vì ăn thức ăn mặn cơ thể sẽ tích trữ nước để trung hòa vị mặn bên trong cơ thể.

Theo đó, nước lạnh sẽ cho hiệu quả giảm cân tốt hơn nước ấm. Theo các nhà nghiên cứu, việc uống nước lạnh sẽ khiến cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Bởi cơ thể sẽ tiêu hao 1 phần năng lượng vào việc làm ấm nước trước khi tiêu hóa.

Từ những lý do trên, nếu bạn có chế độ ăn uống và luyện tập thể thao kèm bí quyết uống nước này thì chắc hẳn bạn sẽ giảm cân nhanh chóng. Và việc lựa chọn Fresh Plus để uống hằng ngày sẽ đảm bảo chất lượng nguồn nước tinh khiết nhất vào cơ thể của bạn.

>>> Xem thêm: Học cách uống nước của người Nhật để có một cơ thể khỏe mạnh

[freshplus_add][/freshplus_add]