• 06/11/2018

Fresh Plus – Hiện nay, môi trường sống xung quanh chúng ta đang ngày càng ô nhiễm. Thế nên, mỗi khi ra ngoài đặc biệt là các chị em phụ nữ thường che chắn rất kĩ lưỡng nào là khẩu trang mấy lớp, váy áo chống nắng “kín cổng cao tường”. Chỉ vì muốn bảo vệ làn da khỏi ánh nắng, bụi bẩn nơi phố thị mà nhiều chị em đã biến mình thành “Ninja” trên đường phố. Đó cũng là một cách để bảo vệ làn da tuy nhiên, để có được một làn da cũng như một cơ thể khỏe mạnh thực sự thì bạn cần phải chăm sóc ngay từ bên trong.

trong-khoe-ngoai-xinh-nho-uong-du-nuoc-1

Vậy chăm sóc cơ thể từ bên trong là như thế nào?

Nước đóng vai trò quan trọng trong sự sống của con người. Tuy nhiên, không phải loại nước trong suốt nào chất lượng cũng như nhau. Hãy tìm hiểu về một số loại nước đang được dùng phổ biến để biết được nước nào là tốt nhất cho cơ thể của chúng ta.

Nước chiếm 60% cơ thể con người và đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đảm bảo cho cơ thể hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh. Nước là điều kiện cần thiết cho sự sống của mọi loài sinh vật trên Trái Đất. Con người vẫn có thể sống sót nếu nhịn ăn 2 tháng, nhưng không thể tồn tại được nếu thiếu nước khoảng 3 – 4 ngày.

trong-khoe-ngoai-xinh-nho-uong-du-nuoc-2

Cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày không chỉ đảm bảo cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể mà còn là cách làm đẹp da mặt hiệu quả, giúp cho bạn có làn da tươi trẻ và mịn màng.

Lợi ích không ngờ của việc uống đủ nước:

– Đẹp và sáng da, ngăn ngừa nếp nhăn.

– Hạn chế gây mụn, nám, sạm, tàn nhang.

trong-khoe-ngoai-xinh-nho-uong-du-nuoc-3
– Giúp tóc bóng khỏe, mượt mà.

trong-khoe-ngoai-xinh-nho-uong-du-nuoc

– Thanh lọc cơ thể nhờ tiết mồ hôi ra ngoài.

– Giảm cân và giảm stress.

– Duy trì thận hoạt động khỏe.

trong-khoe-ngoai-xinh-nho-uong-du-nuoc-4

Dẫu biết rằng uống đủ nước là tốt cho cho sức khỏe. Tuy nhiên việc chọn lựa nguồn nước vào cơ thể là điều quan trọng hơn hết.

Fresh Plus tự hào là nhà máy sản xuất nước tinh khiết có hạ tầng kỹ thuật chuyên nghiệp với công nghệ sản xuất nước tinh khiết hiện đại nhất hiện nay. Nhà máy nước được trang bị hệ thống xử lý nước và dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Hoa Kỳ. Đảm bảo hoạt động với công nghệ cải tiến, mỗi giờ sản xuất hơn 2.500 chai nước tinh khiết loại 500ml và hơn 100 bình nước 21 lít/ngày.

trong-khoe-ngoai-xinh-nho-uong-du-nuoc-5

Mỗi sản phẩm Fresh Plus đến tay người tiêu dùng là thành quả đến từ sự tận tâm của đội ngũ quản lý và vận hành nhà máy. Tất cả những gì chúng tôi hướng đến là nguồn nước tinh khiết nhất, sạch nhất và an toàn nhất cho sức khỏe cộng đồng.

trong-khoe-ngoai-xinh-nho-uong-du-nuoc-6

Lựa chọn Fresh Plus không những mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh mà chất lượng nước luôn được đảm bảo tốt nhất trong từng sản phẩm. Fresh Plus sự lựa chọn thông minh của bạn!

CÔNG TY CP NƯỚC TINH KHIẾT FRESH PLUS
Địa chỉ: 1394/1C đường An Phú Đông, P. An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7300 5339 – 0974 09 72 09 (Mr. Phát)
Mail: kinhdoanh@freshplus.vn. Website: www.freshplus.vn

Fresh Plus

>>> Xem thêm: Dịch vụ cung cấp nước tinh khiết tại quận Tân Phú